CẢI TẠO NHÀ VỆ SINH CHỊ GIANG - VĂN MIẾU

Đăng lúc 20:15:31 04/01/2019

Vào những ngày cuối năm 2018, gia đình chị Giang mong muốn cải tạo lại nhà vệ sinh mà gia đình chị đang sử dụng. Gia đình chị Giang mong muốn từ lâu muốn thay đổi sửa lại phòng vệ sinh cho ngôi nhà sinh hoạt một cách thông minh hơn. Bởi nhà vệ sinh gia đình chị bị xuống cấp một cách trầm trọng. Và chị đã tìm hiểu trên các trang Website, chị đã gọi nhiều các tập thể công ty, nhưng chị không có sự tin tưởng của các bên khi tư vấn cải tạo nhà vệ sinh.  Và cuối cùng chị đã chọn được Xây Dựng Thành Dưỡng là một công ty uy tín tạ Hà Nội.

Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, nhiệt tình, tâm huyết, giá cả phải chăng. Xây Dựng Thành Dưỡng và Gia đình chị đã ký hợp đồng thi công trong vòng 7 ngày hoàn thiện. Xây Dựng Thành Dưỡng đã hoàn thiện đúng cam kết đã đề ra, với mặt bằng xây dựng trật hẹp, Xây Dựng Thành Dưỡng cách bố trí bằng bằng phù hợp với thi công. Những hình ảnh thi công nhà vệ sinh trên tầng 3 gia đình chị Giang:

Các hạng mục thi công: Bóc gạch ốp lát, bóc lớp trát tường và nền. Thi công điện nước, chống thấm. Ốp lát mới, lắp thiết bị vệ sinh. 

 

     

 

* Ý Kiến Khách Hàng:

“ Đầu Tiên Giang tìm hiểu trên các trang Website, mình đã gọi nhiều tập thể cá nhân, các bên tư vấn và khảo sát cải tạo nhà vệ sinh nhà mình. Nhưng Giang không có sự tin tưởng của các bên khi tư vấn và khảo sát. Tư vấn không có tâm, không có sự chuyên nghiệp. Và cuối cùng mình lựa chọn Xây Dựng Thành Dưỡng là công ty nhà thầu xây dựng thi công cho mình. Đội ngũ thi công chuyên nghiệp, nhiệt tình, tâm huyết, giá cả phải chăng. Chất lượng sản phẩm, tiến độ.... về bảo hành sản phẩm rất tốt. Khuyên mọi người nên trọn Thành Dưỡng khi sửa nhà"


 

" Xây Dựng Thành Dưỡng Cải Tạo Không Gian Sống Để Hạnh Phúc Trọn Vẹn và Tiện Nghi Hơn "

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THÀNH DƯỠNG

VPGD: Số 22 Ngách 25 Ngõ 298 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Tell: 0246 6884 232 / Mobile: 0968 014 232

Email: xaydungthanhduong1@gmail.com

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
0968014232