Sửa Chữa Nhà Tại Quận Thanh Xuân

Đăng lúc 21:51:54 31/05/2019

Nhu cầu của khách hàng là điều mà Xây Dựng Thành Dưỡng luôn đáp ứng cho cuộc sống hiện nay. Sửa Chữa Nhà, Cải tạo Nhà không gian sống là tiêu đề mà Xây Dựng Thành Dưỡng luôn dành cho khách hàng thân thiện nhất. Đáp ứng công việc nhanh nhất, nhận được cuộc gọi từ gia đình anh Đức tại Ngõ 71 Hoàng Văn Thái, Thanh Xuân. Xây Dựng Thành Dưỡng đã đến ngôi nhà mà anh Đức muốn cải tạo. Tư vấn và phương pháp thi công có những giải pháp tối ưu mà nhà thầu thi công đáp ứng nhu cầu khách hàng.

                                                                                                 

Sau khi gửi bảng báo giá cho gia đình anh Đức, gia đình anh đã chốt ký hợp đồng các bên bắt đầu tiến hành thi công. Tiến độ trong vòng 07 ngày mà Xây Dựng Thành Dưỡng đã hoàn tất công trình với các hạng mục: Phá dỡ tường phòng ngủ, trần thạch cao, chống tấm tầng mái, sơn bả hoàn thiện tường, sơn sửa cửa sắt.....

 

 

* Ý Kiến Về Khách Hàng:

- Gia đình anh Đức rất hài lòng với đội ngũ thi công của Thành Dưỡng, công nhân thi công tỉ mỉ cận thận. Hạng mục nào cũng làm với lương tâm của người lao động, phương pháp và cách tổ chức thi công rất hợp lý. Sản phẩm được tạo ra trong 07 ngày với tiến độ, chất lượng cũng như về mặt mỹ quan công trình. Điều này cho thấy trên thị trường có rất nhiều nhà thầu thi công nhưng nhưng đối với Đức thấy điều mà mình lựa chọn được nhà thầu có tính chuyên nghiệp, chi phí hợp lý, chất lượng sản phẩm cực kỳ khó với mảnh đất đô thị này. Ý kiến mình nên lựa chọn bên Thành Dưỡng của các bạn là người đồng hành về vấn đề sửa chữa và cải tạo nhà rất tốt.

 

 

" Xây Dựng Thành Dưỡng Cải Tạo Không Gian Sống Để Hạnh Phúc Trọn Vẹn và Tiện Nghi Hơn "

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THÀNH DƯỠNG

VPGD: Số 22 Ngách 25 Ngõ 298 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Tell: 0246 6884 232 / Mobile: 0968 014 232

Email: xaydungthanhduong1@gmail.com

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
0968014232