THI CÔNG CẢI TẠO ANH DUY CĂN HỘ  705.CT1 CHUNG CƯ @HOME - TAM TRINH

Đăng lúc 14:16:43 18/12/2018

 

- Chung cư @Home là một chung cư tái định cư, gia đình anh chị Duy đã mua đầu năm 2018. Từ lúc nhận bàn giao gia đình anh Duy chưa về ở, bởi mong muốn gia đình anh muốn cải tạo, sửa chữa lại căn hộ nâng cấp thêm không gian sống sang trọng. Đến cuối tháng 10/2018 gia đình anh đã chọn Xây Dựng Thành Dưỡng.

                       

Với thời gian ký hợp đồng đến khi bàn giao Xây Dựng Thành Dưỡng đã hoàn thành đúng tiến độ đã đề ra không quá 15 ngày, bàn giao chìa khóa trao tay. Tổng diện tích cải tạo 60m2, các hạng mục thi công: Đục phá tường phòng bếp, thi công bổ sung trần chìm thạch cao, thi công đèn âm trần, thi công ốp lát ban công, thi công sơn bả toàn bộ căn hộ, thi công sàn gỗ công nghiệp, thi công vách kính tắm hai nhà vệ sinh....

 

Sau khi bàn giao gia đình anh chị Duy đã tín nhiệm Xây Dựng Thành Dưỡng là một trong những công ty có tiềm năng và công nhân nhiệt tình có kinh nghiệm về nghề nghiệp. Trong quá trình thi công, gia đình anh chị đã cảm nhận thấy mỗi hạng mục mà Xây Dựng Thanhd Dưỡng làm với tâm huyết thiệt thực của mình. Công nhân thi công có trách nhiệm về công việc của mình. Và anh chị cũng mong muốn, ai đó mình cũng mất đồng tiền chúng ta ai đã biết đến Xây Dựng Thành Dưỡng hãy cùng hợp tác bởi Xây Dựng Thành Dưỡng lấy tiêu chí chữ tín làm chất lương, thi công đúng tâm, nhanh gọn, thực hiện đúng cam kết  đã đề ra.

 

 

 

" Xây Dựng Thành Dưỡng Cải Tạo Không Gian Sống Để Hạnh Phúc Trọn Vẹn và Tiện Nghi Hơn "

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THÀNH DƯỠNG

VPGD: Số 22 Ngách 25 Ngõ 298 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Tell: 0246 6884 232 / Mobile: 0968 014 232

Email: xaydungthanhduong1@gmail.com

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
0968014232