THI CÔNG CẢI TẠO BIỆT THỰ LIỀN KỀ PHÁP VÂN

Đăng lúc 14:27:51 18/12/2018

Dịch vụ sửa chữa nhà Thành Dưỡng chuyên nhận sửa chữa nhà các quận, sữa chữa nhà trọn gói ừ a đến z, thi công xây dựng, chống thấm nhà, sơn sửa nhà, thực hiện các công trình cải tạo nhà ở... Thông qua bàn tay của những kỹ sư, đội thợ lành nghề chúng tôi luôn không ngừng mang đến những không gian đẹp, nghệ thuật và tinh tế. 

 

Khu biệt thự liền kề Pháp Vân vốn là một khu đô thị nhỏ của thành phố nhưng lại có tốc độ đô thị phát triển nhanh, nhu cầu sinh sống tại khu vực này ngày một tăng. Và đương nhiên khi có dân cư sinh sống thì việc sửa chữa cải tạo nhà, cải tạo không gian sống tất yếu phải có. Nắm được xu hướng ấy Đội thi công không ngừng nâng cao tay nghề thợ, cập nhật những mẫu thiết kế nhà, những xu hướng mới nhất nhằm mang đến sự ưu việt trong từng sản phẩm phục vụ khách hàng. Với dịch vụ sửa chữa nhà của chúng tôi Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm cả về chất lượng lẫn vẻ thẩm mỹ. 

Ngoài nhận sửa chữa nhà trọn gói, chúng tôi còn có sửa chữa nhà hàng, sửa chữa biệt thự, sửa chữa nhà phố, chống thấm nhà, sơn sữa nhà, thiết kế thi công nhà. Dưới sự tỉ mỉ và tay nghề chất lượng Đội thi công tự hào mang đến những dịch vụ tốt nhất cho Quý Khách

Chân thành cám ơn Quý Khách!!

" Xây Dựng Thành Dưỡng Cải Tạo Không Gian Sống Để Hạnh Phúc Trọn Vẹn và Tiện Nghi Hơn "

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THÀNH DƯỠNG

VPGD: Số 22 Ngách 25 Ngõ 298 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Tell: 0246 6884 232 / Mobile: 0968 014 232

Email: xaydungthanhduong1@gmail.com

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
0968014232