Thi Công Phòng Thờ và Bếp Anh Thắng- Hoàn Kiếm

Đăng lúc 23:03:18 07/03/2019

Với khẩu hiệu “ Đáp Ứng Công Việc Nhanh Nhất, Lấy Chữ Tín Làm Tiêu Chí Chất Lượng”. Xây Dựng Thành Dưỡng luôn mong mỏi cho sự phát triển công ty với công nghiệp hóa, hiện đại hóa ngày nay và đồng hành quý khách trên mọi phương diện.

Vào những ngày giáp tết mọi người đang chuẩn bị cho những hành trang để về quê đón tết với gia đình, nhận được cuộc gọi từ gia đình A. Thắng ngày 20 Tháng Chạp. Xây Dựng Thành Dưỡng đã trực tiếp xuống khảo sát tại tầng 5 (tầng thượng) tại ngõ Xóm Hạ Hồi, Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm. Sau khi tư vấn và khảo sát thực tế đo đạc và hai bên đã thống nhất chốt chi phí vật tư, nhân công tiến độ... gia đình anh thắng thấy giá cả hợp lý và đã ký hợp đồng, Xây Dựng Thành Dưỡng đã ký cam kết thi công với 07 ngày. Nhưng cách tổ chức thi công Xây Dựng Thành Dưỡng đã hoàn thành và bàn giao trước tiến độ là 05 ngày. Đảm bảo chất lượng, tiến độ, mỹ quan cho các hạng mục đã thi công.

Các hạng mục thi công: Thi công trần vách thạch cao, sơn bả hoàn thiện, điện nước phòng, sàn gỗ, hệ cửa nhôm kính, rèm cửa...

                                                                                                

 * Ý Kiến Khách Hàng:

" Ban đầu Thắng cũng có gọi mấy bên, các bên họ cũng khảo sát và báo giá. Giá cả các bên cũng có chênh nhau cũng không đáng là bao. Sự lựa chọn của mỗi người, do tâm ý lựa chọn Thắng thấy cách tư vấn bên Xây Dựng Thành Dưỡng rất chuyên nghiệp cái sự chuyên nghiệp nó sẽ hiện lên cái sản phẩm mà mình muốn tạo ra và giá cả phải chăng. Có bảo hành cho các hạng mục, cam kết tiến độ đối với công trình Thắng muốn xong trước tết sau đó Thắng đã chọn ký hợp đồng bên Xây Dựng Thành Dưỡng là nhà thầu thi công trọn gói từ A đến Z cho công trình phòng bếp và phòng thờ của gia đình mình. Chất lượng, tiến độ, về mặt mỹ quan Thắng rất hài lòng bên Thành Dưỡng. Thắng sẽ hợp tác các công trình khách khi cần trong tương lai​"

 

" Xây Dựng Thành Dưỡng Cải Tạo Không Gian Sống Để Hạnh Phúc Trọn Vẹn và Tiện Nghi Hơn "

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THÀNH DƯỠNG

VPGD: Số 22 Ngách 25 Ngõ 298 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Tell: 0246 6884 232 / Mobile: 0968 014 232

Email: xaydungthanhduong1@gmail.com

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
0968014232