THI CÔNG TRẦN THẠCH CAO VÀ SÀN GỖ CHUNG CƯ THANH HÀ

Đăng lúc 10:42:52 04/06/2019

Khu đô thị Thanh Hà - Cienco 5 ở địa chỉ (phường Phú Lương, Kiến Hưng quận Hà Đông và xã Cự Khê huyện Thanh Oai, Hà Nội) có tổng diện tích 416,7ha. Trong tổng số hơn 416ha quy hoạch, có khoảng 386,7ha đất dân dụng gồm chung cư, nhà ở thấp tầng, trường học, cây xanh, bãi đỗ xe và các công trình công cộng, đường giao thông

                      

Đời sống con người được nâng lên bởi nền kinh tế Việt Nam ngày càng phát triển, nhu cầu sống con người được cải thiện. Nhận được căn hộ từ chủ đầu tư bàn giao còn thiếu nhiều về hạng mục nội thất. Mỗi người nhận được căn hộ là tổ ấm của gia đình, muốn thay đổi không gian sống. Chỉ cần bỏ một chút chi phí nhỏ, căn hộ sẽ trở lên hiện thực. Xây Dựng Thành Dưỡng mong mỏi sự gắn bó với mỗi cư dân trong các dự án.

                    

Trong dự án Thanh Hà Xây Dựng Thành Dưỡng đã thi công hạng mục cải tạo sửa chữa căn hộ cho nhiều gia đình. Cải tạo không gian sống là điều mà Xây Dựng Thành Dưỡng mang căn nhà không gian hạnh phúc đến cho từng người từng gia đình. Thi công từ A đến Z cam kết thi công đúng tiến độ, chuyên nghiệp, bảo hành các hạng mục đã thi công. Với đội ngũ thi công cẩn thận, tỉ mỉ có tính kỹ thuật và thẩm mỹ cao. Xây Dựng Thành Dưỡng cũng nhận được nhiều phản hồi của quý cư dân tại khu đô thị Thanh Hà. Đó là điều công ty chúng tôi ghi nhận cho sự phát triển của công ty.

                   

" Xây Dựng Thành Dưỡng Cải Tạo Không Gian Sống Để Hạnh Phúc Trọn Vẹn và Tiện Nghi Hơn "

Liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những tư vấn tốt nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG THÀNH DƯỠNG

VPGD: Số 22 Ngách 25 Ngõ 298 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội

Tell: 0246 6884 232 / Mobile: 0968 014 232

Email: xaydungthanhduong1@gmail.com

 

 

 

Để lại tin nhắn cho chúng tôi

ZALO
0968014232